Nam Dược Tản Viên Sơn Tham gia tài trợ giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”

Khởi tranh từ ngày 24/9 đến ngày 9/10/2022, Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp” lần IV năm 2022 quy tụ 16 đội bóng đá đến từ các cơ quan báo chí và các đơn vị doanh nghiệp. Sự kiện đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, uy tín, xứng đáng là một giải thể thao phong trào chất lượng, khơi gợi tinh thần “Thể thao để nâng cao sức khỏe – Thể thao để hăng say lao động”.

“Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”
Hình ảnh: Nam Dược Tản Viên Sơn tham gia tài trợ giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp”

Là đơn vị doanh nghiệp tham gia tài trợ cho giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp”, Nam Dược Tản Viên Sơn mong muốn có thể góp sức vào phong trào thể thao, thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị, giao lưu mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV – Thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu hợp tác mật thiết giữa các doanh nghiệp và cơ quan báo chí

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được Tạp chí doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức thường niên với mục tiêu tạo ra sân chơi cho các đơn vị doanh nghiệp và cơ quan báo chí có cơ hội rèn luyện thể thao nâng cao thể chất, tinh thần. Sau thành công của ba mùa giải, các cơ quan báo chí và doanh nghiệp tham gia đều có mong muốn được duy trì giải bóng hàng năm.

Do đó, giải bóng “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần IV – năm 2022 do Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chứcđược diễn ra vào ngày 24/9/2022.

Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được Tạp chí doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức thường niên
Hình ảnh: Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” được Tạp chí doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn tổ chức thường niên

Nhà báo Nguyễn Nam Thắng, Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng ban Tổ chức Giải bóng đá “Báo chí đồng hành cùng Doanh nghiệp” lần thứ IV – 2022 cho biết: “Giải bóng là sân chơi ý nghĩa, lành mạnh dành cho các cơ quan báo chí và đơn vị doanh nghiệp.

Giải đấu hứa hẹn diễn ra hấp dẫn, kịch tính và để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời với tất cả những đơn vị tham gia. Đây cũng là một hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2022); kỷ niệm 17 năm ngày thành lập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn (29/9/2005 – 29/9/2022).”

Nam Dược Tản Viên Sơn – Đồng hành cùng sức khỏe người Việt

Là một thương hiệu chăm sóc sức khỏe người Việt, hơn ai hết Nam Dược Tản Viên Sơn hiểu được giá trị quan trọng của việc nâng cao sức khỏe hàng ngày và toàn diện với nhiều phương pháp khác nhau.

Tham gia sự kiện, chúng tôi mong muốn lan tỏa tinh thần thể thao mang lại giá trị vô giá đối với sức khỏe. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để nâng cao ý chí đoàn kết giữa các đơn vị doanh nghiệp với cơ quan báo chí. 

tài trợ giải bóng đá
Hình ảnh: Lãnh đạo Nam Dược Tản Viên Sơn chụp ảnh lưu niệm cùng cầu thủ bóng đá Hồng Sơn

Không chỉ bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng để mang đến giá trị cho cộng đồng, Nam Dược Tản Viên Sơn còn đóng góp tích cực bằng các hoạt động thiết thực. 

Hơn nữa, tại sự kiện, sản phẩm của Nam Dược Tản Viên Sơn đã nhận được sự ủng hộ, đánh giá rất cao bởi các vị đại biểu, tuyển thủ và khách mời tham dự sự kiện về chất lượng, mùi hương và tính thẩm mỹ.

Gian hàng trưng bày sản phẩm tại sự kiện cũng thú hút nhiều khách hàng ghé thăm. Điều này cho thấy các sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu an toàn cũng như mang giá trị bản địa đang nhận được quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Với định hướng phát triển dài hạn, Nam Dược Tản Viên Sơn sẽ không ngừng nỗ lực để có thể đồng hành cùng nhiều chương trình ý nghĩa vì sức khỏe của người Việt. Chúng tôi cũng xin cảm ơn Ban tổ chức giải bóng đá đã tâm huyết tạo nên sân chơi ý nghĩa.

Kết thúc sự kiện, Nhà báo Nguyễn Nam Thắng – Tổng Biên tập Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu nông thôn, Trưởng ban Tổ chức khẳng định: “Giải đấu hứa hẹn diễn ra hấp dẫn, kịch tính và để lại nhiều kỷ niệm tuyệt vời với tất cả những đơn vị tham gia.

Đồng thời, cũng là cơ hội quảng bá hình ảnh hoạt động văn hóa thể thao của doanh nghiệp, là nơi doanh nhân chung tay kết nối sức mạnh cộng đồng, tạo tiền đề cho các hoạt động hợp tác kinh doanh”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.