Câu chuyện sản phẩm Nước rửa vùng kín An Nữ Nhi

Sinh ra trong gia đình nhiều đời làm thuốc Nam, từ nhỏ Lương y Lăng Thị Châm đã theo mẹ lên rừng hái thuốc và được dạy bảo về tác dụng chữa bệnh của các loài cây. Nhận thấy giá trị từ những bài thuốc Nam, bà Châm là một trong số những người tiên phong thành lập Hợp tác xã Thuốc Nam gia truyền dân tộc Dao tại thôn Yên Sơn (xã Ba Vì). Gần đây, Hợp tác xã đổi tên thành Hợp tác xã Nam dược Tản Viên Sơn và đầu tư nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe hiện đại tại thôn Bát Đầm (xã Tản Lĩnh) giáp thôn Yên Sơn, đạt tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP). “Chúng tôi chuyển đến vị trí mới để có mặt bằng lớn hơn, đủ điều kiện xây dựng nhà máy quy mô. Đây sẽ là điều kiện tốt hơn để sản xuất, nâng giá trị các bài thuốc Nam của cộng đồng người Dao nơi đây”, Lương y Lăng Thị Châm, Chủ tịch Hội đồng quản trị Hợp tác xã chia sẻ.

Nước rửa vùng kín An Nữ Nhi là một trong những sản phẩm tâm huyết của chúng tôi ra đời từ triết lý đó. Chúng tôi tự hào khi chế xuất được sản phẩm kết hợp giữa y học bản địa và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO với máy móc hiện đại, tiên tiến.

Chúng tôi có các nguyên liệu thảo dược từ thiên nhiên như: lá trầu không, kim ngân hoa, bạc hà, tô mộc, mộc hồ điệp …. Đây là những cây dược liệu có sẵn và được sinh trưởng nhiều tại vùng núi Ba Vì. Với sứ mệnh màu xanh, chúng tôi tin rằng những sản phẩm của mình rất gần gũi với thiên nhiên mà hiệu quả vô cùng

Nước rửa vùng kín An Nữ Nhi dùng để làm sạch, vệ sinh vùng kín, giúp khử mùi hôi, bảo vệ vùng kín, ngăn ngừa vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm ngứa, cân bằng độ pH tự nhiên cho âm đạo, với tinh chất thảo dược thiên nhiên sẽ mạng lại cảm giác tự nhiên, quyến rũ khi sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm thích hợp dùng hàng ngày cho mọi đối tượng. Thay vì người tiêu dùng phải tốn thời gian để chuẩn bị các nguyên liệu, sản phẩm của chúng tôi đã được nghiên cứu chế biến và phối trộn theo tỉ lệ thích hợp để cô đặc ra dạng dung dịch, tiện lợi khi sử dụng.

Chúng tôi có các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe, có đội ngũ nhân viên có tâm, tỉ mỉ từ trồng trọt, thu lượm, sơ chế… các thảo dược; sản xuất khép kín tạo ra sản phẩm hoàn hảo nhất khi đến với khách hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm vệ sinh dành cho phụ nữ với nhiều giá thành khác nhau. Nước rửa vùng kín An Nữ Nhi có nhiều lợi thế về vùng nguyên liệu, nhà máy sản xuất nên chúng tôi luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, tối ưu hóa giá thành sản phẩm để có sức cạnh tranh bền vững, hướng tới sứ mệnh chăm sóc sức khỏe khách hàng theo cách gần gũi, thiên nhiên nhưng đầy trách nhiệm và tâm huyết.

Với hướng đi giải quyết đầu ra cho nguồn dược liệu địa phương, chúng tôi đã, đang và sẽ làm được nhiều hơn thế. Sản phẩm của chúng tôi đã đến với hàng trăm, hàng nghìn khách hàng và nhận được các phản hồi tích tực. Đó là những động lực để chúng tôi tiếp tục lan tỏa sứ mệnh của mình và không ngừng học hỏi, cải tiến chất lượng hoàn hảo nhất

Hiện nay, Hợp tác xã Nam dược Tản Viên Sơn đang tạo việc làm thường xuyên cho 30 lao động. Đơn vị cũng đã liên kết tiêu thụ dược liệu cho 10 gia đình khu vực quanh chân núi Ba Vì. Hơn nữa, Ba Vì là vùng đất đa dạng sản phẩm du lịch tâm linh, du lịch sinh thái, trải nghiệm… Hợp tác xã sẽ hướng tới mục tiêu khai thác nghề thuốc Nam để phát triển du lịch trải nghiệm nghề trồng, thu hái, bào chế các sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ cây thuốc Nam… Qua đó, du khách thêm tin tưởng, trân trọng những tinh hoa của y học cổ truyền dân tộc Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.