Đào tạo kỹ năng bán hàng

Đào tạo kỹ năng bán hàng là chương trình chuyên sâu được Nam Dược Tản Viên Sơn thực hiện thường kỳ. Tại đây, toàn bộ đội ngũ hợp tác xã và các phòng ban liên quan được tiếp cận các kỹ năng bán hàng đỉnh cao.

Hệ thống coi “khách hàng như thượng đế” để cẩn trọng, chỉn chu, trân quý từng kết nối. Đồng thời chúng tôi đứng ở vị của khách mua, coi bạn như “người thân” của mình. Bằng cách này đội ngũ hợp tác xã mang tới các tư vấn giá trị giúp khách hàng thêm an tâm hơn nữa.

Đào tạo kỹ năng bán hàng là gì?

Kỹ năng bán hàng là yếu tố quan trọng mang lại trải nghiệm liền mạch cho khách hàng tiềm năng. Bằng cách này, doanh nghiệp có nhiều cơ hội để chuyển đổi, sinh đơn hơn nữa.

dao-tao-ky-nang-ban-hang-1

Đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp được diễn ra thường xuyên tại Nam Dược Tản Viên Sơn. Giảng viên đứng lớp là chuyên gia có kinh nghiệm, am hiểu về thị trường Marketing online cũng như cách bán hàng truyền thống.

Các buổi đào tạo dạng này tại hợp tác xã nhằm trang bị nền tảng vững chắc cho từng cá nhân. Cụ thể về:

Kỹ năng bán hàngChi tiết

✅     Kiến thức về dược học

 • Khác với những ngành nghề còn lại khi hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, mỗi đơn vị doanh nghiệp cần có kiến thức dược học đúng chuẩn.
 • Bởi lẽ, từng sản phẩm, tư vấn của bạn có liên hệ mật thiết đến sức khỏe thể chất và tinh thần của người dùng.
 • Chỉ cần “sai một li” chúng ta có thể đối mặt với những thiệt hại lớn cả về tính mạnh người dùng, danh tiếng công ty và nhiều vấn đề liên quan khác.
 • Chúng tôi thấu hiểu điều kể trên hơn ai hết. Vì thế, hợp tác xã xây dựng quy trình đào tạo kiến thức chuyên sâu bài bản.
 • Mỗi cá nhân trong công ty, đặc biệt là bộ phận bán hàng cần nắm rõ về dược học, các thông tin cơ bản đến chuyên sâu liên quan tới sản phẩm đang bán.
 • Bằng cách này, khi có khách hàng cần tới, Nam Dược Tản Viên Sơn có thể giúp bạn tìm chọn sản phẩm đúng chuẩn dễ dàng hơn.
 • Đặc biệt đây cũng là cách giúp hợp tác xã tạo được niềm tin với đối tác/khách hàng.
 • Chúng tôi thường xuyên cập nhật các thông tin hay, chương trình đào tạo đảm bảo sát với nhu cầu thực tế của đối tượng mục tiêu cũng như đáp ứng tốt yêu cầu của thị trường.

✅     Nắm rõ các sản phẩm đang bán

 • Nam Dược Tản Viên Sơn yêu cầu tất cả nhân viên, đặc biệt là đội ngũ bán hàng nắm và hiểu rõ về sản phẩm của mình.
 • Chúng tôi đưa chương trình đào tạo chuyên sâu với nội dung bài bản giúp mỗi cá nhân nắm rõ về thành phần, cơ chế hoạt động, từng chất trong sản phẩm.
 • Nhờ thế, tư vấn viên còn có thêm căn cứ thuyết phục để đối thoại với khách hàng hiệu quả.
 • Bằng cách này khả năng chốt đơn cao hơn. Đây cũng là bí quyết giúp Nam Dược Tản Viên Sơn tạo ra sự khác biệt lớn trên thị trường.

✅     Kỹ năng giao tiếp

 • Các nghiên cứu thực tế cho thấy “80% thành công quyết định từ thái độ”.
 • Điều kể trên đồng nghĩa với việc kỹ năng giao tiếp, thấu hiểu, biết cách lắng nghe,… rất cần thiết.
 • Vì thế, chương trình đào tạo của Nam Dược Tản Viên Sơn còn giúp nhân viên có thêm các kiến thức hay để nắm bắt tâm lý của đối phương.
 • Bằng cách này mỗi cá nhân còn thêm tự tin, hạnh phúc với những mối quan hệ giá trị trong nơi làm việc, tại gia đình cũng như cộng đồng, xã hội.

Nam Dược Tản Viên Sơn và sứ mệnh khác biệt

Nam Dược Tản Viên Sơn đang theo đuổi sứ mệnh thay đổi tầm vóc, thể chất và trí tuệ của người Việt. Chúng tôi nỗ lực từng ngày và tận dụng triệt để thời gian nhằm cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Với những điểm cộng sau, thương hiệu được không ít quý đối tác đánh giá cao:

Sản phẩm chất lượng

Chúng tôi hiểu rõ hơn ai hết sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt trên thị trường. Vì thế, Nam Dược Tản Viên Sơn tập trung vào chất lượng sản phẩm để tạo ra sự khác biệt.

dao-tao-ky-nang-ban-hang-2

Chuỗi sản phẩm mà thương hiệu đang cung cấp là sự kết tinh của những công thức bí truyền do người Dao sinh sống tại chân núi Tản Viên của Ba Vì truyền lại.

Kết hợp với công nghệ hiện đại, bạn sẽ tìm thấy lựa chọn nên ưu tiên với mình, bảo vệ tốt cho sức khỏe của bản thân và gia đình dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sử dụng thảo dược lành tính

Nam Dược Tản Viên Sơn chỉ dùng thảo dược lành tính. Quá trình chăm sóc, thu hái, phơi sấy, tách chiết,… đạt chuẩn giúp sản phẩm giữ lại trọn vẹn công năng hữu dụng của từng hoạt chất.

Đồng thời, sản phẩm còn được sản xuất và đóng gói tại nhà máy đạt chuẩn GMP. Nhờ vậy quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dài lâu như ý.

Nói tóm lại, chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng của Nam Dược Tản Viên Sơn mang lại cho mỗi cá nhân kiến thức bài bản và chuyên sâu về nam dược. Đồng thời, qua đây bạn còn tìm thấy bí quyết giao tiếp thông minh để củng cố các mối quan hệ thêm bền vững.

Hãy đến với Nam Dược Tản Viên Sơn để hiểu rõ vì sao đào tạo kỹ năng bán hàng quan trọng. Tin rằng thế mạnh hiếm có làm hệ thống đang sở hữu cùng sự tận tâm sẽ không làm quý bạn thất vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.