Đào tạo phát triển doanh nghiệp

Đào tạo phát triển doanh nghiệp nhằm mục đích giúp mỗi cá nhân trong hệ thống nắm rõ sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và định hướng phát triển của đơn vị. 

Cách này cảm hoá, truyền năng lượng, nội lực để mỗi nhân sự hiểu giá trị của công việc đang làm và yêu nó đến tận đáy tim.

Đây cũng chính là bí quyết giúp Nam Dược Tản Viên Sơn vượt qua mọi khó khăn, sớm có sự bứt phá lớn trong tương lai gần.

Đào tạo phát triển doanh nghiệp là gì?

Đào tạo phát triển doanh nghiệp được hiểu là các hoạt động giúp từng cá nhân nắm rõ kế hoạch phát triển của đơn vị trong từng giai đoạn.

dao-tao-phat-trien-doanh-nghiep-1

Qua các buổi chia sẻ dạng này, mỗi bộ phận/phòng ban,… còn nắm rõ được vai trò, trách nhiệm và công việc của riêng mình. Đây là yếu tố quan trọng để thực hiện hoá các mục tiêu nhanh chóng, hiệu quả và suôn sẻ hơn.

Nam Dược Tản Viên Sơn đặc biệt chú trọng đến các nội dung đào tạo phát triển doanh nghiệp. Chúng tôi xây dựng chương trình chuyên sâu đáp ứng tốt các tiêu chí:

Về hình thức, các buổi đào tạo phát triển doanh nghiệp diễn ra trong nội bộ, có sự tham gia của lãnh đạo và các bộ phận liên quan. Tuy vậy, mọi khâu và nội dung chuẩn bị đều đảm bảo nghiêm túc, chỉn chu nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất.

Về nội dung: Chương trình xoay quanh việc nêu rõ định hướng phát triển, mục tiêu ngắn và dài hạn của cả hệ thống và của từng bộ phận. Qua đây, cả hợp tác xã còn biết rõ mình cần làm gì để sớm có được những thay đổi đáng mừng về hiệu suất, đáp ứng tốt KPI.

Về tần suất: Trung bình từ 1-3 tháng/lần, Nam Dược Tản Viên Sơn triển khai các buổi đào tạo về nội dung kể trên. Nhờ đó, các cá nhân được nhắc nhớ về mục tiêu, có thêm những kỹ năng mới hỗ trợ cho công việc thêm hiệu quả hơn nữa.

Đây chính là lý do giúp nội bộ của hợp tác xã có sự gắn kết tốt hơn. Sự ăn ý, thấu hiểu nhau giữa các bộ phận cũng giúp chúng tôi đạt được mục tiêu dễ dàng suốt thời gian vừa qua là vì vậy. 

Tầm quan trọng của đào tạo phát triển doanh nghiệp 

Câu nói “tề gia, trị quốc, bình thiên hạ” không sai khi áp dụng vào quản trị doanh nghiệp. Có thể hiểu, mỗi tổ chức chính là một gia đình ở quy mô rộng hơn.

Vì thế, chỉ khi các thành viên trong gia đình ấy gắn kết, thấu hiểu và tin tưởng nhau,… mới giúp hệ thống phát triển và tránh được sóng gió, khó khăn đang chờ phía trước.

Do đó, đào tạo phát triển doanh nghiệp là công việc cần thiết giúp mỗi nhân sự thấu hiểu rõ:

Vai tròChi tiết

✅     Thấu cảm sứ mệnh

 • Qua các buổi đào tạo phát triển doanh nghiệp, Nam Dược Tản Viên Sơn giúp từng cá nhân nắm rõ sứ mệnh của đơn vị.
 • Bằng cách này mỗi việc làm, từng chi tiết nhỏ của mỗi cá nhân đều nhằm mục đích phụng sự cho mục tiêu hiện thực hóa sứ mệnh.
 • Nhờ thế, mỗi người được nhắc nhở về ‘đạo đức nghề nghiệp” cũng như biết dừng lại đúng lúc trước những cám dỗ, quyết định sai lầm.

✅     Nắm rõ vai trò của phòng ban

 • Qua các buổi đào tạo về phát triển doanh nghiệp, hệ thống còn xác định rõ vai trò của từng phòng ban.
 • Dễ nhận thấy thành công của một công ty là nỗ lực của cả một tập thể. Vì thế từng bộ phận trong hợp tác xã Nam Dược Tản Viên Sơn cần nắm được công việc chính của mình là gì và cùng nỗ lực thực hiện tốt.
 • Từ đây, các vấn đề phát sinh cũng được kiểm soát chặt chẽ cũng như sớm được xử lý.
 • Nhờ thế, hệ thống còn khẳng định uy tín và sự chuyên nghiệp với đối tác/khách hàng dễ dàng hơn nữa.

✅     Hiểu rõ trách nhiệm của bản thân

 • Đặc biệt qua các chia sẻ về đề tài kể trên, Nam Dược Tản Viên Sơn còn giúp mỗi cá nhân nắm rõ trách nhiệm của bản thân với cương vị hiện tại.
 • Chỉ khi từng người làm tốt công việc được giao, hệ thống mới phát triển và vững mạnh từng ngày.
 • Nhờ thế, các vấn đề phát sinh cũng sớm được phát hiện và chủ động xử lý. Bằng cách này chúng ta còn tránh những thiệt hại lớn  về uy tín  và lợi nhuận trong tương lai gần.

✅     Khẳng định giá trị của cá nhân trong tập thể

 • Ngoài ra, các chương trình đào tạo phát triển doanh nghiệp của Nam Dược Tản Viên Sơn còn giúp từng cá nhân nhận ra giá trị của bản thân.
 • Chúng tôi tôn trọng và trân quý từng kết nối với mỗi nhân sự. Hệ thống hiểu rằng chính mỗi nhân viên mới là yếu tố quyết định tạo nên một hợp tác xã thịnh vượng, nổi tiếng được nhiều người biết tới.
 • Đặc biệt, qua đây từng cá nhân càng thêm yêu công việc vì hiểu được mình nhận lại sự đánh giá cao, sự công nhận của tập thể.

Nam Dược Tản Viên Sơn đang nỗ lực để thực hiện hóa định hướng phát triển riêng. Chúng tôi mong đợi trở thành bạn đồng hành của mọi đối tác/khách hàng.

Vì thế, hợp tác xã chú trọng phát triển mạnh để đảm bảo mang lại chuỗi sản phẩm đa dạng, chất lượng cao. Đặc biệt các chương trình đào tạo phát triển doanh nghiệp chuyên sâu sẽ giúp hợp tác xã có thêm sức mạnh để đến đích dễ dàng hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.