Nam Dược Tản Viên Sơn tham dự “Lễ hội đặc sản vùng miền VIETNAM DISCOVERY” được tổ chức bởi Tập đoàn Onsen Fuji

Nam Dược Tản Viên Sơn luôn định hướng phát triển nhà máy GMP hiện đại kết hợp với bảo tồn hoàn toàn công thức gia truyền của lương y đồng bào dân tộc Dao Quần Chẹt Ba Vì, để mang đến các sản phẩm chất lượng, an toàn đến với người tiêu dùng. Và không chỉ dừng lại ở việc giữ gìn những bài thuốc gia truyền, Nam Dược Tản Viên Sơn còn khát vọng biến tiềm năng dược liệu Việt thành những sản phẩm quốc tế trong tương lai.

Hợp tác chiến lược với Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Tập đoàn Onsen Fuji cũng như trở thành đơn vị doanh nghiệp tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm Nam dược tại “Lễ hội đặc sản vùng miền VIETNAM DISCOVERY” cũng chính là cơ hội kết nối để chúng tôi mang hương thuốc Nam người Dao Ba Vì bay xa hơn nữa cả thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Nam Dược Tản Viên Sơn hợp tác chiến lược với Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Tập đoàn Onsen Fuji

hợp tác chiến lược với Wyndham Lynn Times Thanh Thủy
Hình ảnh: Nam Dược Tản Viên Sơn hợp tác chiến lược với Wyndham Lynn Times Thanh Thủy Tập đoàn Onsen Fuji

Sau thời gian dài nghiên cứu và thẩm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, Onsen Fuji đã giới thiệu tới thị trường dự án bất động sản nghỉ dưỡng xanh kết hợp chăm sóc sức khỏe Wyndham ngay tại mạch lõi Thanh Thủy Phú Thọ. Điểm nhấn của Thanh Thủy là sở hữu nguồn khoáng nóng chứa chất tốt cho các bệnh về xương khớp, đường hô hấp, các bệnh về tim mạch với nhiệt độ ổn định 37°C – 53°C.

Sau thời gian dài nghiên cứu thẩm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, vừa qua Wyndham Lynn Times Thanh Thủy của Tập đoàn Onsen Fuji đã ký kết hợp tác chiến lược với tập đoàn Nam Dược Tản Viên Sơn. Theo đó, Nam Dược Tản Viên Sơn sẽ cung cấp các sản phẩm dược liệu chất lượng từ y học bản địa dân tộc Dao Ba Vì có nguồn gốc từ thảo dược  tự nhiên.

Thỏa thuận hợp tác sẽ phát huy tiềm năng, thế mạnh của hai thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe chủ động, góp phần tạo điều kiện thuận lợi để cả hai tạo điều kiện phát triển bền vững, phối hợp tuyên truyền quảng bá hình ảnh của thương hiệu trên các phương tiện truyền thông do của 2 đơn vị.

sản phẩm nam dược tản viên sơn
Hình ảnh: Sản phẩm Nam Dược Tản Viên Sơn trưng bày tại Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

Hợp tác với Wyndham Lynn Times Thanh Thủy là một trong những bước tiến mới nhằm đẩy mạnh thêm nhiều hoạt động xúc tiến thương mại, hướng đến là thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc dược liệu, chăm sóc chủ động.

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery VietNam – Việt Nam không khoảng cách

Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery VietNam
Hình ảnh: Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery VietNam – Việt Nam không khoảng cách

Trên hành trình khai phá tiềm năng các vùng đất, với nhiều nhiều dự án quy mô ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, tập đoàn Onsen Fuji hiểu rõ giá trị và ý nghĩa của việc quảng bá, phát huy thế mạnh đặc sản, văn hóa vùng miền đến với du khách, đây cũng chính là cơ hội để nâng tầm các sản phẩm về đúng giá trị, tạo cơ hội để trở thành các sản phẩm quốc tế.

Vì thế, Tập đoàn Onsen Fuji đã tổ chức “Lễ hội đặc sản vùng miền Vietnam Discovery” tại quần thể nghỉ dưỡng 5* quốc tế Wyndham Lynn Times Thanh Thuỷ. Trong bối cảnh nông sản sạch, các sản phẩm thủ công truyền thống, mang giá trị bản địa được người tiêu dùng ngày càng ưa chuộng, Lễ hội được tổ chức nhằm thúc đẩy và phát triển sản phẩm đặc sản từ các vùng miền khác nhau trên cả nước, hướng đến sứ mệnh quảng bá sản phẩm, văn hóa địa phương.

Discovery Vietnam cũng mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp tiếp cận thị trường, đảm bảo đầu ra cho các sản phẩm, đặc sản địa phương tại thị trường toàn quốc và quốc tế.  Sự kiện là nơi giao lưu văn hoá ẩm thực đặc sản, nghệ thuật, gắn kết cộng đồng của ba miền đất nước và là nơi những giá trị bản sắc được kết nối, phát triển.

Việt Nam không khoảng cách
Hình ảnh: Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam đồng hành thúc đẩy và phát triển chương trình OCOP – Mỗi Xã (Phường) Một Sản Phẩm

Đồng thời, Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam đồng hành thúc đẩy và phát triển chương trình OCOP – Mỗi Xã (Phường) Một Sản Phẩm, thúc đẩy kinh tế khu vực nông thôn nhằm phát triển và xây dựng quốc gia. Lễ hội đồng hành cùng các đơn vị, các doanh nghiệp, các hợp tác xã và nhà sản xuất địa phương trong nỗ lực mang các sản phẩm OCOP đến tay người tiêu dùng.

Nam Dược Tản Viên Sơn đồng hành cùng Lễ hội Discovery Vietnam khẳng định chất lượng sản phẩm Nam dược mang giá trị y học bản địa của đồng bào dân tộc Dao Quần Chẹt Ba Vì

Là đơn vị HTX được xây dựng dựa trên những giá trị truyền thống y học bản địa của dân tộc Dao Quần Chẹt Ba Vì, Nam Dược Tản Viên Sơn đã đặt ra sứ mệnh phục hưng nền Nam dược bằng các sản phẩm chất lượng, an toàn. Đến với Lễ hội đặc sản vùng miền Discovery Vietnam, Nam Dược Tản Viên Sơn giới thiệu, quảng bá các sản phẩm Nam dược đến với đông đảo du khách trong và ngoài nước.

dân tộc Dao Quần Chẹt Ba Vì
Hình ảnh: Nam Dược Tản Viên Sơn đồng hành cùng Lễ hội Discovery Vietnam khẳng định chất lượng sản phẩm Nam dược mang giá trị y học bản địa của đồng bào dân tộc Dao Quần Chẹt Ba Vì

Hơn nữa, Nam Dược Tản Viên Sơn vinh dự là 1 trong 15 đơn vị đến từ huyện Ba Vì nhận giấy chứng nhận sản phẩm OCOP Hà Nội 2022 với 5 sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn 4 sao. Tham gia Lễ hội Discovery Vietnam cũng chính là cơ hội để chúng tôi có thể đẩy mạnh quảng bá, xúc tiến thương mại các sản phẩm OCOP thảo dược để mang tinh hoa dược liệu và giá trị y học bản địa người Dao đến gần với người tiêu dùng.

Với sứ mệnh “Tiên phong sứ mệnh màu xanh”, Nam Dược Tản Viên Sơn sẽ tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị sản phẩm có nguồn gốc từ dược liệu, đẩy mạnh phát triển kinh tế đặc trưng của Ba Vì. Cùng với đó, Nam Dược Tản Viên Sơn cũng đã và đang mở ra cơ hội hợp tác với các đơn vị quốc tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.