Nam Dược Tản Viên Sơn đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành Phố Hà Nội & Trạm Xanh Food mang sản phẩm Nam Dược bản địa dân tộc Dao đến tay người tiêu dùng

Ngày 13/10, Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành Phố Hà Nội kết hợp TramXanhFood chính thức khai trương Văn phòng kết nối Giao thương quảng bá sản phẩm Ocop, sản phẩm làng nghề, sản phẩm sáng tạo của Phụ nữ Thủ Đô và Đặc sản vùng miền.
Là một trong những doanh nghiệp tiên phong phát triển kinh tế đặc trưng của huyện Ba Vì, Nam Dược Tản Viên Sơn đã và đang phát triển các sản phẩm OCOP thảo dược để gìn giữ và bảo tồn những giá trị y dược bản địa người Dao Quần Chẹt. Nam Dược Tản Viên Sơn vinh dự đồng hành cùng Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Thành Phố Hà Nội và TramXanhFood để kết nối đưa những sản phẩm có nguồn gốc thảo dược đến gần hơn với người tiêu dùng.
Tại sự kiện, Chương trình Quà tặng tháng 10 – Quảng bá giới thiệu sản phẩm sáng tạo của Phụ nữ Thủ Đô, đặc sản vùng miền và Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng được tổ chức với rất nhiều gian hàng thu hút đông đảo khách hàng tham dự. Trong chương trình, sản phẩm của Nam Dược Tản Viên Sơn đã nhận được sự đánh giá cao và yêu thích từ người tiêu dùng.
Với sứ mệnh “Tiên phong sứ mệnh màu xanh”, Nam Dược Tản Viên Sơn sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh, áp dụng các giải pháp kỹ thuật hiện đại để phát triển sản phẩm OCOP chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu thị trường. Cùng với đó, chúng tôi tiếp tục thúc đẩy xúc tiến thương mại, quảng bá tiêu thụ, nâng tầm sản phẩm đạt tiêu chuẩn OCOP của thành phố Hà Nội nói chung cũng như huyện Ba Vì nói riêng.
—————
???? Nam Dược Tản Viên Sơn
???? Địa chỉ:
Trụ sở chính: Thôn Bát Đầm, Xã Tản Lĩnh, Huyện Ba Vì, Thành phố Hà Nội.
Văn phòng đại diện: BT1-04 KĐT mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
???? Điện thoại: 098.588.1550
☎️ Hotline: 1900 82 26 – 024 (66) 882 898

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.