Tuyển dụng nhân viên Marketing Online

Tuyển dụng nhân viên Marketing Online lương thưởng hấp dẫn, có nhiều cơ hội thể hiện năng lực sở trường,… đang được Nam Dược Tản Viên Sơn đặc biệt chú trọng.

Nếu bạn yêu thích các công việc sau đây, đừng bỏ lỡ cơ hội lý tưởng với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại đây. Hãy gửi hồ sơ theo mẫu ngay hôm nay! 

Nam Dược Tản Viên Sơn tuyển dụng nhân viên Marketing Online

Nam Dược Tản Viên Sơn hiện đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên Marketing Online. Thông tin chi tiết được đề cập trong bảng sau. Mời bạn cùng đọc ngay để nắm rõ và sớm ghi danh nhằm có cơ hội trở thành nhân sự cốt cán tại hợp tác xã:

tuyen-dung-nhan-vien-marketing-online-1

✅     Vị trí

Nhân viên Marketing Online 

✅     Số lượng

02

✅     Mô tả công việc

 • Tiếp nhận các thông tin và công việc từ ban lãnh đạo Nam Dược Tản Viên Sơn và triển khai.
 • Thực hiện các hoạt động quảng cáo online trên website, Fanpage và hệ thống kênh vệ tinh .
 • Quản lý các tài khoản quảng cáo và thực hiện các chiến dịch quảng cáo khi được yêu cầu.
 • Đo lường hiệu suất của từng công việc mà phòng Marketing thực hiện theo yêu cầu.
 • Báo cáo hiệu quả công việc và các khoản chi phí đã thực hiện theo tháng, quý, năm đúng như yêu cầu.

✅     Lương cơ bản

 • Từ 7tr-25tr/tháng, chưa bao gồm thưởng.

✅     Yêu cầu

 • Ứng viên có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương.
 • Am hiểu về lĩnh vực dược học, đặc biệt là y học cổ truyền.
 • Có chí tiến thủ, kiên trì, trung thực.
 • Tốt nghiệp Đại Học các chuyên ngành liên quan về Marketing.

✅     Hồ sơ

 • Đơn xin việc.
 • Bằng cấp liên quan nộp bản sao có chứng thực(Scan).
 • Ảnh 3 x 4.
 • Nộp hồ sơ online về hòm mail namduoctanvienson@gmail.com.
 • Hạn nộp hồ sơ: Đến ngày 20/10/2022

Nhân viên Marketing Online và cơ hội thăng tiến lớn 

Trở thành nhân viên Marketing Online tại Nam Dược Tản Viên Sơn, bạn có nhiều cơ hội lớn. Những điểm cộng sau đã giúp đơn vị trở thành điểm dừng chân đáng đến không ít người hướng tới.

tuyen-dung-nhan-vien-marketing-online-2

Cụ thể bao gồm:

Thu nhập hấp dẫn

Trở thành nhân viên Marketing Online của Nam Dược Tản Viên Sơn, bạn có cơ hội sở hữu mức thu nhập từ 7tr- 25tr/tháng tuỳ theo năng lực.

Chỉ sau một tháng thử việc, bạn sẽ trở thành nhân viên chính thức của hợp tác xã. Nhân viên Marketing Online sẽ làm việc tại phòng Marketing của đơn vị.

Đội ngũ nhân sự đã quen việc được giao trách nhiệm hướng dẫn cho người mới làm quen với công việc nhanh chóng, hiệu quả. Với môi trường làm việc lý tưởng, bạn sẽ sớm thấy Nam Dược Tản Viên Sơn chính là ngôi nhà thứ hai của mình.

Sự tự do, thân thuộc cùng các kết nối giá trị, dễ chịu tại nơi làm việc,… chính là yếu tố giúp bạn thêm hào hứng và muốn gắn bó dài lâu với công việc tại Nam Dược Tản Viên Sơn.

Thưởng lớn theo hiệu suất

Ngoài ra, hợp tác xã còn có chính sách thưởng rõ ràng. Theo đó, nhân viên đạt hiệu suất cao có thể nhận thưởng từ 5tr-40tr/tháng tuỳ vào thực tế.

Các chương trình thưởng được áp dụng tuỳ vào từng thời điểm với các sự kiện riêng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo đến đội ngũ nhân viên để giúp bạn nắm rõ về điều này. Nhờ thế, chúng ta còn có mục tiêu rõ ràng, cụ thể để sớm đạt được thành quả như mong đợi.

Các đãi ngộ khác

Ngoài ra, nhân viên của Nam Dược Tản Viên Sơn còn nhận được các chế độ đãi ngộ nổi bật như:

 • Được tham gia đóng Bảo hiểm xã hội theo đúng quy định hiện hành của Luật Lao động.
 • Được hưởng chính sách hiếu, hỷ, sinh nhật, du lịch hằng năm.
 • Tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu để nâng cao kỹ năng làm việc và có nhiều kiến thức giá trị hỗ trợ công việc tốt hơn nữa.

Nam Dược Tản Viên Sơn coi nhân sự là yếu tố quan trọng đặc biệt để cạnh tranh với thị trường. Vì thế, chúng tôi nỗ lực để tạo ra cơ hội giúp bạn thể hiện tốt năng lực và sở trường. Nhờ thế, chúng ta còn sớm bứt phá trong sự nghiệp và nâng cao thu nhập dễ dàng hơn nữa.

Những lợi ích lớn khi trở thành nhân viên Marketing Online

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên sớm ứng tuyển vào vị trí nhân viên Marketing Online không, đừng bỏ lỡ các thông tin sau.

tuyen-dung-nhan-vien-marketing-online

Nam Dược Tản Viên Sơn tự hào là “ngôi nhà thứ hai” được nhiều nhân sự chọn dừng chân dài lâu. Chính các thế mạnh hiếm có sau đã giúp thương hiệu ngày càng được đánh giá cao:

 • Cung cấp sản phẩm chất lượng: Nam Dược Tản Viên Sơn chuyên cung cấp các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược lành tính. Nhờ thế, dòng này đảm bảo an toàn, có cơ chế tác động đa chiều,… giúp người dùng nhanh chóng thấy sự cải thiện tích cực về sức khỏe.
 • Phương pháp điều trị hiệu quả: Nhờ phương pháp điều trị theo y học cổ truyền, các sản phẩm của Nam Dược Tản Viên Sơn còn diệt tận gốc nguyên nhân gây bệnh. Nói tóm lại, thương hiệu có sản phẩm chất lượng, tự tin cạnh tranh tốt với thị trường. 
 • Sứ mệnh nhân văn: Đặc biệt đơn vị còn đang nỗ lực để thực hiện hoá sứ mệnh nâng cao tầm vóc, thể chất, trí tuệ của người Việt.

Tin rằng khi ứng tuyển vào vị trí nhân viên Marketing Online, bạn sẽ tìm thấy công việc lý tưởng và thêm hạnh phúc khi được theo đuổi sứ mệnh ý nghĩa, giúp ích cho bản thân và xã hội nhiều hơn.

Để biết thêm về thông tin tuyển dụng nhân viên Marketing Online, hãy kết nối với Nam Dược Tản Viên Sơn nhằm được hỗ trợ nhiệt tình hơn nữa ngay hôm nay! 

Làm việc tại VP đại diện Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Nam Dược Tản Viên Sơn: BT1-04 KĐT mới Văn Khê – La Khê – Hà Đông – Hà Nội

– Liên hệ: 

Mr. Khắc – Giám đốc nhân sự: 0972.562.772

Ms Huyền – Trưởng phòng nhân sự kế hoạch: 0979.212.167

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.