Tỳ Vị Tản Viên Sơn – Bí quyết gia truyền của đồng bào dân tộc Dao cho người đau dạ dày

Trên thực tế, đã có rất nhiều câu chuyện lịch sử minh chứng hiệu quả của Nam dược, của y học cổ truyền đã giúp rất nhiều người có được cuộc sống tốt hơn, điển hình như các bí quyết gia truyền của đồng bào dân tộc Dao Quần Chẹt Ba Vì, và sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn là sản phẩm được kế thừa, phát triển, ứng dụng khoa học kỹ thuật dựa trên công thức nổi tiếng đó.

Hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày từ căn nguyên, mang lại hiệu quả bền vững

Theo quan điểm y học cổ truyền, sự sống của con người lấy cân bằng âm dương, khí huyết làm căn bản. Nếu âm dương mất cân bằng, khí huyết hư ứ con người ta sẽ dễ bị mắc các chứng bệnh.

Trong cơ thể con người thì hệ tiêu hoá đóng một vai trò chủ đạo trong vấn đề tiếp thu và hấp thụ thức ăn. Nếu hệ tiêu hoá bị mất cân bằng giữa yếu tố bảo vệ và yếu tố gây viêm thì các bộ phận như dạ dày, tá tràng, đại tràng, gan, lá lách,… rất dễ bị bệnh.

Bộ trưởng bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan
Hình ảnh: Bộ trưởng bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Lê Minh Hoan cùng các Ban ngành thành phố Hà Nội trực tiếp thăm nhà máy sản xuất Tỳ Vị Tản Viên Sơn

Nắm được rõ nguyên lý này, lương y đồng bào dân tộc Dao Ba Vì đã kế thừa bí quyết gia truyền độc đáo của gia tộc, có khả năng chữa lành các chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hoá.

Sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn là sự phối kết hợp của rất nhiều cây thảo dược quý với nhau, đặc biệt là những cây thảo dược chỉ có ở vùng núi Tản và được đồng bào dân tộc Dao Quần Chẹt thu hái. Sản phẩm bao gồm 6 cây dược liệu chính là Lá Khôi, Hoàng Liên, Dạ Cẩm, Nghệ Đen, Chè Dây, Chanh Chỏ,… Đặc biệt Chanh Chỏ là một trong những loại thảo dược trưng của dân tộc Dao Ba Vì Quần Chẹt.

Lần đầu tiên bí quyết gia truyền của đồng bào Dân tộc Dao Quần Chẹt được bào chế theo phương thức hiện đại

Dòng họ Lăng được biết đến là người dân tộc Dao Quần Chẹt, sinh sống lâu đời với nghề bốc thuốc cứu người, đã rất nổi tiếng tại mảnh đất Yên Sơn, Ba Vì. Sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn chính là sự kết tinh của yếu tố cổ truyền và hiện đại trong các giá trị truyền thống của ngành Nam dược.

lương y Lương Thị Châm
Hình ảnh: Lương y Lăng Thị Châm – Người kế thừa và phục hưng Bí quyết gia truyền của đồng bào dân tộc Dao

Sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn được Lương y Lăng Thị Châm bào chế dựa trên công thức gia truyền của dòng họ mình. Tất cả các cây dược liệu đều được sử dụng bằng các loại dược liệu do đồng bào Dân tộc Dao trực tiếp thu hái tại núi Ba Vì.

Với điều kiện thổ nhưỡng, khí hậu thuận lợi nơi đây giúp cho cây dược liệu có thể đạt được dược tính cao nhất. Đó cũng chính là giá trị để có thể mang đến công hiệu hỗ trợ tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trước thực trạng dược liệu “bẩn” đang xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến nhiều người lo lắng thì sự tự chủ 100% nguồn dược liệu chính là thế mạnh của Tỳ Vị Tản Viên Sơn.

thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm
Hình ảnh: Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm đồng hành cùng sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn từ những ngày đầu

Điểm khác biệt của sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn là phương thức bào chế vẫn giữ được nguyên giá trị đặc sắc của đồng bào dân tộc Dao. Đó là toàn bộ dược liệu trước khi bào chế giai đoạn tinh đều được xử lý giai đoạn thô bằng phương thức “sao vàng, hạ thổ”.

Một điểm nổi bật khác, phương thức bào chế của sản phẩm là dạng bột, khi được hòa tan với nước nóng thì tác dụng các cây dược liệu sẽ được phát huy tối đa.

Tỳ Vị Tản Viên Sơn
Hình ảnh: Giấy tiếp nhận đăng ký bản công bố sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn của Cục An Toàn Thực Phẩm – Bộ Y Tế

Để bảo tồn giá trị cốt lõi của trong công thức gia truyền và nâng tầm thương hiệu cũng như định hướng phát triển lâu dài để phục hưng nền Nam dược và sản phẩm được phân phối không chỉ thị trường trong nước mà còn vươn ra thế giới, Lương y Lăng Thị Châm – Chủ tịch Hội đồng quản trị Nhà máy Nam Dược Tản Viên Sơn đã lần đầu tiên đưa công thức bí truyền của dòng họ mình chuyển đổi phương thức sản xuất từ thủ công sang tự động hóa với dây chuyền hiện đại, tân tiến, khép kín đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn của GMP do Bộ Y Tế cấp phép.

Hơn 10.000 khách hàng đã sử dụng và trên 90% giới thiệu cho người thân

Bí quyết gia truyền độc đáo cho bệnh dạ dày của lương y Lăng Thị Châm từ ngày đầu là những phương thức cổ truyền, nay đã được nghiên cứu, phân tích hoạt chất trong phòng thí nghiệm vi sinh và phát triển thành sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn.

Sản phẩm an toàn cho nhiều lứa tuổi, không gây ra tác dụng phụ với 100% thảo dược tự nhiên, lành tính. Tỳ Vị Tản Viên Sơn đã và đang được khách hàng đón nhận, đóng góp một phần trách nhiệm trong việc bảo vệ sức khỏe nhân dân.

phản hồi khách hàng tích cực
Hình ảnh: Khách hàng đã tin tưởng vào đồng hành cùng sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn

Hiệu quả của Tỳ Vị Tản Viên Sơn đã được minh chứng bằng việc hơn 90% khách hàng sử dụng đều yên tâm giới thiệu cho người thân. Một sản phẩm hoàn toàn dành cho người Việt theo đúng tiêu chí “Nam dược trị Nam Nhân”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.