[Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC] Nam Dược Tản Viên Sơn đồng hành cùng VTC’ s Got Talent 2023 – Chương trình đặc biệt chào mừng Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, Đài truyền hình kỹ thuật số VTC đã lần đầu tiên cho ra mắt chương trình VTC’s Got Talent 2023. Một sân chơi tranh tài và tỏa sáng, dành riêng cho đội ngũ những người làm báo. Chương trình VTC Got Talent 2023 là chuỗi chương trình nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. 

Đây là cuộc so tài giữa 9 liên quân, toàn bộ đều là các đơn vị hiện đang công tác tại Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

VTC’s Got Talent 2023
Hình ảnh: Ông Trương Mạnh Hải – Đại diện Nam Dược Tản Viên Sơn tham dự Chương trình đặc biệt chào mừng Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững

Báo chí cách mạng Việt Nam đã có những đóng góp to lớn vào lịch sử đấu tranh và phát triển của dân tộc ta. Theo Quyết định số 52-QĐ/TW ngày 5/2/1985 lấy ngày 21/6 hàng năm là Ngày Báo chí Việt Nam nhằm kỷ niệm, tri ân các nhà báo đã cống hiến trí tuệ, sự nhiệt thành, đôi khi cả là máu và nước mắt vào công cuộc bảo vệ và dựng xây đất nước.

Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam
Hình ảnh: Kỷ niệm 98 năm Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam

Trong suốt hành trình 98 năm qua, báo chí đã đi sâu vào thực tiễn đời sống, phát hiện, giới thiệu, cổ vũ các mô hình kinh tế mới, cách làm ăn mới, nhân tố mới, người tốt, việc tốt. Báo chí đã thể hiện rõ quan điểm bảo vệ và phát huy bản sắc, truyền thống văn hóa dân tộc, tuyên truyền cổ vũ toàn dân phát huy có chọn lọc nền văn hóa tiên tiến của các nước trên thế giới, góp phần nâng cao dân trí, ngăn chặn văn hóa xấu len lỏi.

Hiện nay, báo chí ở nước ta đã phát triển nhanh về số lượng và chất lượng, hình thành hệ thống thông tấn, báo chí, phát thanh, truyền hình rộng khắp cả nước.

báo chí đồng hành cùng doanh nghiệp
Hình ảnh: Đơn vị báo chí luôn đồng hành cùng Nam Dược Tản Viên Sơn trong hành trình phục hưng nền Nam dược

Nam Dược Tản Viên Sơn xin gửi lời tri ân và lời chúc tốt đẹp nhất đến các cơ quan báo chí, các nhà báo, phóng viên và những người hùng thầm lặng trong mặt trận văn hóa tư tưởng luôn giữ mãi trong mình ngọn lửa đam mê với nghề, hạnh phúc trọn vẹn trên con đường mình đang đi, giữ vững ngòi bút, lập trường và sự khách quan, trung thực để phát triển thêm nữa báo chí nước nhà.

Trong hành trình phục hưng nền Nam dược, gìn giữ giá trị y học bản địa người Dao Ba Vì, sự đồng hành của các cơ quan báo chí, nhà báo, phóng viên chính là cầu nối và động lực để chúng tôi có thể mang thương hiệu Nam Dược Tản Viên Sơn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Trong thời kỳ hậu đại dịch COVID-19 với rất nhiều khó khăn thử thách đối với doanh nghiệp, thì sự đồng hành của đơn vị báo chí chính là cầu nối quan trọng, có vai trò lớn trong giới thiệu, quảng bá hình ảnh thương hiệu cho các sản phẩm chất lượng. Rất nhiều đơn vị báo chí đã đồng hành để cùng với Nam Dược Tản Viên Sơn đưa thương hiệu Nam dược, những công thức gia truyền của dân tộc Dao và giá trị quý báu của cây dược liệu vùng núi Ba Vì đến gần hơn với nhiều người hơn nữa.

Nam Dược Tản Viên Sơn
Hình ảnh: Ông Nguyễn Văn Tình- Phó TGĐ Tập đoàn Nam Dược Tản Viên Sơn trả lời phỏng vấn  các cơ quan báo chí, truyền hình.

Đọc thêm tại: https://namduoctanvienson.vn/category/bao-chi/

Nam Dược Tản Viên Sơn tham dự VTC’s Got Talent 2023 – Chương trình đặc biệt chào mừng Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC

Ngày 16/6/2023, thương hiệu Nam dược Tản Viên tiếp tục đồng hành cùng Đài truyền hình kỹ thuật số VTC trong chương trình tầm vóc VTC’ s Got Talent 2023 lần đầu tiên được tổ chức Nhân dịp kỷ niệm 98 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Không chỉ có ngòi bút sắc, đội ngũ phóng viên nhà báo, đã cho thấy những nét tài hoa, cá tính, biến hóa nhạy bén, rất riêng trong suốt chương trình. Chương trình đã khéo léo tái hiện chặng đường làm nghề, phản ánh hiện thực cuộc sống, một cách dí dỏm, và mang đậm bản sắc giải trí xã hội.

TGĐ Nam Dược Tản Viên Sơn
Hình ảnh: Ông Trương Mạnh Hải (đứng giữa) – TGĐ Tập đoàn Nam Dược Tản Viên Sơn tham dự Chương trình đặc biệt chào mừng Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam của Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC

Chương trình có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng như diễn viên Điện ảnh Việt Anh, Hoa hậu Việt Nam năm 2020 – Đỗ Thị Hà cùng toàn thể những gương mặt sáng giá tài năng của Đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Tại chương trình, ông Trưởng Mạnh Hải – đại diện tập đoàn Nam Dược Tản Viên Sơn đã trao tặng các phẩm quả là những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ và chăm sóc sắc đẹp có nguồn gốc thảo dược tự nhiên do chính Nam Dược Tản Viên Sơn sản xuất.

Bắt nhịp với xu thế cuộc cách mạng 4.0 đang bùng nổ như hiện nay, đồng hành cùng các đơn vị báo chí uy tín để có thể mang thương hiệu Nam Dược Tản Viên Sơn đến gần với người tiêu dùng vẫn là một trong những định hướng quan trọng trong quá trình phát triển của thương hiệu.

Chương trình là dấu mốc thắt chặt quan hệ hữu nghị, cùng phát triển, cùng tạo nên những tiếng vang cho cả thương hiệu Nam dược Tản Viên Sơn cũng như Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.