Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm chia sẻ tiêu chí lựa chọn sản phẩm dạ dày an toàn, hiệu quả

Theo thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm – Chủ tịch Hội Đông Y Hà Nội, Phó chủ tịch hội Đông Y Việt Nam cho biết: “Tôi nhận thấy một thực trạng là hiện nay, quảng cáo tràn lan, đâu đâu cũng nói sản phẩm dạ dày tốt, chính vì thế khiến cho cả người bệnh và những người làm trong ngành như tôi hoang mang. Vậy thì làm thế nào để có thể chọn một sản phẩm tốt?

Cùng theo dõi những chia sẻ của bác sĩ của Nguyễn Hồng Siêm để mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm an toàn, phù hợp trong hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày.

Đầu tiên là chất lượng của nguồn gốc dược liệu

Hiện nay, các sản phẩm hàng giả, hàng nhái đang tràn lan trên thị trường không chỉ thuốc Tây mà thuốc Nam cũng có nhiều người nhận là Lương y để làm giả làm nhái. Nhiều sản phẩm không rõ ràng nguồn gốc, sử dụng các loại dược liệu không đảm bảo an toàn là nguyên nhân khiến cho việc bệnh không những không thuyên giảm mà còn gây ra tình trạng ảnh hưởng đến các cơ quan khác trong cơ thể. Vì thế, nguồn gốc của thành phần là một trong những tiêu chí quan trọng nhất.

Theo thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm chia sẻ: “Tiêu chí đầu tiên mà tôi quan tâm là nguồn gốc của dược liệu, được khai thác ở đâu, có đảm bảo hay không? Một thực trạng gây “nhức nhối” hiện nay, đó chính là nhiều cơ sở sản xuất không chủ động được nguồn dược liệu, nhất là mua phải dược liệu nguồn gốc không rõ ràng từ các thương lái Trung Quốc hoặc nguyên liệu không rõ nguồn gốc, nguy hiểm khôn lường. Như nguồn dược liệu trồng, chăm sóc, thu hái tại núi Ba Vì tôi đánh giá là yên tâm.”

Chủ tịch hội Đông y thành phố Hà Nội
Hình ảnh: Thầy thuốc Nguyễn Hồng Siêm chia sẻ tiêu chí lựa chọn sản phẩm dạ dày an toàn cho nhân dân

Thứ hai là đơn vị sản xuất sản phẩm dạ dày

Một trong những tiêu chí tiếp theo được thầy thuốc nhân dân đề cao đó chính là đơn vị sản xuất như thế nào. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị vì chạy theo “lợi nhuận” mà đánh đổi chất lượng sản phẩm, không đáp ứng tiêu chuẩn về an toàn. Hoặc chủ yếu gia công tại các nhà máy không đảm bảo chất lượng sản phẩm đồng đều khi đến tay khách hàng.

“Rồi người làm là ai, đơn vị sản xuất như nào. Toàn bộ nhân công nhà máy Nam Dược Tản Viên Sơn đều là bà con đồng bào dân tộc Dao Quần Chẹt trên núi Ba Vì, họ yêu cây dược liệu lắm, họ trân trọng từng cây dược liệu quý, chính vì thế từng công thức của đồng bào là cả một sự trân trọng và biết ơn thiên nhiên đã dành cho họ.” Thầy thuốc Nguyễn Hồng Siêm chia sẻ tiêu chí tiếp theo để nhân dân có thể lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ dạ dày hiệu quả.

Thứ ba là được cấp chứng nhận an toàn của Bộ Y Tế

“Rồi tiêu chí cuối cùng, là mình phải xác định được sản phẩm đó có được cấp phép của các cơ quan Y tế có chuyên môn cao hay không.” 

Được cấp phép bởi cơ quan có thẩm quyền cũng là một trong những lưu ý được Thầy thuốc nhân dân Nguyễn Hồng Siêm đưa ra để mọi người có thể lựa chọn được sản phẩm thực sự có hiệu quả, không gây ra các biến chứng về sau.

tiêu chí lựa chọn sản phẩm chữa bệnh dạ dày
Hình ảnh: Sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn được thầy thuốc nhân Nguyễn Hồng Siêm đánh giá rất cao về độ hiệu quả và an toàn dành cho người bị viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng

Tỳ Vị Tản Viên Sơn là sản phẩm dành cho người bị viêm dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng do lương y Lăng Thị Châm người con dòng họ Lăng, dân tộc Dao Quần Chẹt Ba Vì trực tiếp bào ch ế dựa trên công thức gia truyền của dân tộc mình. “Thì sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn tôi đánh giá hội tụ đầy đủ những yếu tố để mọi người có thể yên tâm và trân trọng tâm huyết cũng như giá trị ngàn đời được trao truyền lại của bà con.” – Thầy thuốc bác sĩ Nguyễn Hồng Siêm chia sẻ. 

Sản phẩm được biết đến với các ưu điểm vượt trội:

  • Sử dụng hoàn toàn các loại dược liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên được thu hái từ núi Ba Vì. Điều kiện thổ nhưỡng khí hậu nơi đây tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cây dược liệu quý phát triển.
  • Dựa trên công thức gia truyền của dòng họ Lăng Quần Chẹt Ba Vì với các cây dược liệu như: Lá khôi, dạ cẩm, hoàng liên, nghệ đen, chè dây, chanh chỏ.
  • Sản xuất trong nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đầu tiên và duy nhất tại Ba Vì với dây chuyền hiện đại, tự động hóa cao, đảm bảo được chất lượng đồng đều trong mỗi sản phẩm và đạt tiêu chuẩn cao nhất về độ an toàn.
  • Hỗ trợ bảo vệ viêm mạc dạ dày, giảm nguy cơ viêm loét dạ dày, tá tràng.
ưu điểm của Tỳ Vị Tản Viên Sơn
Hình ảnh: Hơn 10.000 người đã có cuộc sống hạnh phúc hơn khi lựa chọn sản phẩm Tỳ Vị Tản Viên Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.